Giới thiệu

Thân chào bạn. Lời đầu tiên Duy muốn gửi đến đó là lời cảm ơn bạn đả Click vào phần giới thiệu này vì Duy tin rằng bạn có quan tâm đến Duy, quan tâm đến việc tìm hiểu về tiếng Nhật, cũng như đất nước con người Nhật.

Dưới đây là một vài thông tin trích dẫn sơ về Duy:

  • Tên khai sinh: Lê Thanh Duy
  • Biệt danh: Duy GS
  • Tốt nghiệp ĐH NGÂN HÀNG TPHCM và Thạc Sĩ chuyên ngành phân tích tài chính tại ĐH quốc lập Shiga, tỉnh Shiga Nhật Bản
  • Từng làm vị trí Trợ lý Giám đốc, nhân sự tổng vụ ở các công ty Nhật như: Tokyo Consulting, ES NET, Aeon Asia, Aeon Topvalu, Aeon Citimart, Asahipen Corporation, Kewpie VN,…
  • 10 năm kinh nghiệp giảng dạy tiếng Nhật. Từng cộng tác giảng dạy tại Nhật ngữ Đông Du, Ngôn Ngữ Sài Gòn.
  • Hơn 5 năm thông dịch tại các hội thảo du học, hội nghị kết nối giao thương của JETRO, JASSO, VJCC,.. và dịch tại các cuộc họp kinh doanh giữa công ty Nhật với đối tác phía VN như: Fujimitsu Corporation, Fuji Suisan Co., Ltd, FKK VN, Ucom Co., Ltd, Urui Industry Co., Ltd, Forte Grow Medical Co., Ltd,…
  • Hiện là Giám Đốc tại công ty Cổ phần KENMEI (chuyên về giáo dục, tư vấn và đào tạo)

Trang web này được xây dựng với mục đích chia sẽ và trao đổi kiến thức đến tất cả mọi người, không chỉ với những người đang học và dạy tiếng Nhật mà còn đối với những ai chưa từng học tiếng Nhật nhưng yêu mến và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, con người Nhật Bản.

Trang web hoctiengnhat123.com hy vọng sẽ cung cấp cho hàng nghìn người học tiếng Nhật cả trong và ngoài nước nhiều bài học hữu ích (bài viết lẫn video) cho việc luyện thi JLPT, cho việc giao tiếp hằng ngày và cả trong công sở. Ngoài ra trang web còn gửi đến các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về so sánh cách dùng các mẫu ngữ pháp, từ vựng tương tự nhau thường hay xuất hiện ở cấp độ N2, N1. Trang web cũng giúp bạn hệ thống lại các chủ điểm, chủ đê sao cho dễ nhớ, dễ áp dụng nhất.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ đa dạng và cần chiều sâu để lãnh hội ý nghĩa của nó. Để học tốt không chỉ tiếng Nhật mà cả những thứ tiếng khác nữa thì tính kiên trì rèn luyện mỗi ngày là không thể thiếu.

Hãy chia sẽ cho bạn bè của bạn nếu bạn thấy trang web này hữu ích đối với họ.

Chúc bạn luôn thành công!

Lê Thanh Duy

Call Now Button